พร้อมรับคำสั่ง

แพลตฟอร์มนี้เตือนคุณ: โปรดอ่านและทำความเข้าใจคำชี้แจงนี้อย่างรอบคอบก่อนใช้บริการของแพลตฟอร์ม

กฏเกณฑ์ของหนี้สิน

เราต้องรับผิดชอบต่อเนื้อหาของการอัปโหลดของเราเองภายใต้กรอบกฎหมาย เราไม่รับผิดชอบต่อคำแถลงใด ๆ ที่สร้างขึ้นโดยผู้ใช้เอง

นโยบายความเป็นส่วนตัว

เราเคารพการปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลของผู้ใช้ เมื่อคุณใช้บริการที่มีให้โดยแพลตฟอร์มเราจะรวบรวมใช้และแบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลของคุณตามนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ นโยบายความเป็นส่วนตัวนี้มีข้อกำหนดของเราสำหรับการรวบรวมการจัดเก็บการใช้การแบ่งปันและการปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ เราขอแนะนำให้คุณอ่านนโยบายนี้อย่างครบถ้วนเพื่อช่วยให้คุณเข้าใจวิธีรักษาความเป็นส่วนตัวของคุณ หากคุณมีคำถามใด ๆ เกี่ยวกับนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้คุณสามารถติดต่อเราผ่านทางข้อมูลการติดต่อที่เผยแพร่บนแพลตฟอร์ม หากคุณไม่เห็นด้วยกับเนื้อหาใด ๆ ของนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้คุณจะต้องหยุดใช้บริการแพลตฟอร์มทันที ในการใช้บริการใด ๆ ของแพลตฟอร์มต่อไปแสดงว่าคุณยอมรับว่าเราจะรวบรวมใช้จัดเก็บและแบ่งปันข้อมูลของคุณอย่างถูกต้องตามกฎหมายตามนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้

การใช้คุกกี้

เพื่อให้คุณได้รับประสบการณ์การเข้าถึงที่ง่ายขึ้นเมื่อคุณเยี่ยมชมเว็บไซต์ที่เกี่ยวข้องกับแพลตฟอร์มของเราหรือใช้บริการที่แพลตฟอร์มนี้มีให้เราอาจใช้คุกกี้แฟลชคุกกี้หรือพื้นที่เก็บข้อมูลอื่น ๆ ที่เบราว์เซอร์ของคุณหรือแอปพลิเคชันที่เกี่ยวข้องจัดหาให้ คุณด้วยประสบการณ์การใช้งานและบริการที่เป็นส่วนตัว โปรดเข้าใจว่าบริการบางอย่างของเราสามารถดำเนินการได้โดยใช้คุกกี้เท่านั้นคุณสามารถแก้ไขการยอมรับคุกกี้หรือปฏิเสธคุกกี้ได้หากเบราว์เซอร์หรือบริการเพิ่มเติมของเบราว์เซอร์ของคุณอนุญาต แต่สิ่งนี้อาจส่งผลต่อการเข้าถึงอย่างปลอดภัยของคุณไปยังเว็บไซต์ที่เกี่ยวข้องกับแพลตฟอร์มและ บริการที่จัดทำโดยแพลตฟอร์ม

การคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ

เพื่อปกป้องความปลอดภัยของข้อมูลของคุณเราพยายามใช้มาตรการรักษาความปลอดภัยที่เหมาะสมทั้งหมดเพื่อปกป้องข้อมูลของคุณในกรณีที่ข้อมูลรั่วไหลเสียหายหรือสูญหายรวมถึง แต่ไม่ จำกัด เพียง SSL การจัดเก็บการเข้ารหัสข้อมูลการควบคุมการเข้าถึงศูนย์ข้อมูลเรายังเคร่งครัด จัดการพนักงานหรือบุคคลภายนอกที่อาจเปิดเผยข้อมูลของคุณซึ่งรวมถึง แต่ไม่ จำกัด เพียงการลงนามในข้อตกลงการรักษาความลับกับพวกเขาการควบคุมอำนาจที่แตกต่างกันขึ้นอยู่กับตำแหน่งและการตรวจสอบการปฏิบัติงานของพวกเขา

การป้องกันเล็กน้อย

เราให้ความสำคัญกับการปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลของผู้เยาว์ หากคุณเป็นผู้เยาว์เราขอแนะนำให้คุณขอให้ผู้ปกครองของคุณอ่านนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้อย่างละเอียดและใช้บริการของเราหรือให้ข้อมูลแก่เราภายใต้หลักฐานการได้รับความยินยอมจากผู้ปกครองของคุณ